Khánh Ly hát ca khúc ‘Da vàng’

Ca sĩ Khánh Ly từng gắn liền với rất nhiều ca khúc Da vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (sáng tác khoảng từ 1966 – 1972 với gần 60 bài). Trong danh sách các ca khúc Da vàng mới được cấp phép của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly đã chọn lựa bài hát mà chị yêu mến nhất dành tặng khán giả, đó là Chờ nhìn quê hương sáng chói.

khanh ly 2

Về bài hát này, hôm qua (28.7), ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Khánh Ly cho biết sức khỏe chị rất tốt và đang dồn sức cho việc tập luyện. Về việc tại sao chọn ca khúc nói trên biểu diễn sắp tới, Khánh Ly nói: “Với tôi, việc chọn ca khúc trong một chương trình là điều quan trọng nhất, đặc biệt những bài khán giả yêu mến. Với các ca khúc Da vàng, tôi rất yêu Chờ nhìn quê hương sáng chói và quyết tâm chỉ chọn bài này mà thôi để cho khán giả nhớ”.

Theo mong muốn của Khánh Ly, hát bài này chị không chỉ hát một mình mà còn hát cùng ca sĩ trong live concert và cả khán giả. Được nghe khán giả hòa mình, vỗ tay vào bài hát này là điều chị mong muốn nhất.

Bên cạnh đó, trong gia tài âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An với 10 Bài không tên, Khánh Ly cũng sẽ chọn một bài vừa được cấp phép để gửi đến khán giả (chị xin giữ bí mật).

Riêng với khách mời, đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ngoài phần biểu diễn cùng Khánh Ly những ca khúc Trịnh Công Sơn, cả hai sẽ còn gửi đến bài Tình lỡ để nhớ về cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Live concert của Khánh Ly sẽ diễn ra vào đêm 2.8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội và ngày 8.8 tại Cung Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Dạ Ly (TNO)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Khánh Ly, Tin tức và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s